Đăng bởi: tient1888

Bí quyết mua hàng Quảng Châu online chất nhất

Hiện nay, các mặt hàng Quảng Châu đang chiếm một thị phần lớn trong thị trường Việt Nam. Đặc biệt các mặt hàng thời trang của Quảng Châu được rất nhiều người lựa chọn. Bạn đã biết làm thế nào để mua hàng Quảng Châu online nhanh nhất và chất lượng nhất hay chưa? Bí quyết dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Rủi ro khi mua hàng Quảng Châu online

Mua hàng online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mua hàng online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Nếu mua hàng online trong nước tiềm ẩn những rủi ro gì thì mua hàng online từ Quảng Châu cũng như vậy. 

Mua hàng không đúng như hình

Khi mua hàng online Quảng, tất cả những gì bạn biết về sản phẩm chỉ thông qua hình ảnh. Và không phải shop nào cũng bán hàng đúng như hình ảnh mà họ cung cấp. Trong trường hợp này bạn cũng không thể nào đổi trả lại được hàng bởi chi phí vận chuyển khá cao lại mất nhiều thời gian. Nếu tự mình mua hàng bạn thậm chí còn không thể đòi tiền đền bù.

Chịu mức giá cao hơn giá trị thực

Cùng một sản phẩm nếu bạn mua thẳng từ nhà sản xuất thì sẽ có được giá tốt hơn nhiều so với mua lại của các shop kinh doanh khác. Trong trường hợp này nếu bạn là người kinh doanh hàng Quảng Châu thì bạn sẽ mất hoàn toàn ưu thế về giá cả so với những người kinh doanh cùng ngành hàng.

Nguy cơ mất hàng cao 

Khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không phải lúc nào cũng nhanh chóng và thuận lợi. Đã có không ít người gặp phải rủi ro mất hàng, mất tiền mà không biết kêu ai.

Mua hàng thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Trung

Đứng trước những rủi ro dễ nhìn thấy của việc tự mình đặt mua hàng Quảng Châu, nhiều người lựa chọn đặt hàng thông qua một đơn vị vận chuyển. Các đơn vị này như một sự đảm bảo cho việc mua hàng của bạn được thuận lợi hơn. Khi mua hàng qua đơn vị vận chuyển, bạn sẽ được:

  • Đảm bảo quyền lợi chính đáng của người mua hàng.
  • Được đền bù khi nhận hàng không đúng đơn mua.
  • Được hỗ trợ giao dịch với các shop Trung Quốc để có giá tốt nhất.
  • Được hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức chi phí hợp lý.

Đứng trước rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt như hiện nay, vấn đề đặt ra dành cho bạn là phải tìm được đơn vị có dịch vụ tốt nhất nhưng mức phí rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn vị ship hàng taobao về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất
Hé lộ đơn vị order hàng taobao giá tốt nhất, hàng về nhanh, không tắc biên
Mách bạn 4 cách lấy hàng Quảng Châu về Việt Nam bán cực lời

Dùng dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu online HPO

Lựa chọn dịch vụ mua hàng để giảm thiểu rủi ro

Lựa chọn dịch vụ mua hàng để giảm thiểu rủi ro

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đơn vị HPO- đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Trung với rất nhiều ưu điểm.

HPO hỗ trợ khách tìm nguồn hàng chất lượng

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các website bán hàng của Trung Quốc nhưng rất khó để cho bạn tìm được link sản phẩm chất lượng. HPO với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Việt Trung có thể giúp bạn tìm link sản phẩm dễ dàng hơn.

HPO có quy trình đặt hàng chuyên nghiệp

Với công cụ đặt hàng chuyên nghiệp dành cho cả trình duyệt Chrome và Cốc Cốc, việc đặt hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài cú click chuột, việc đặt hàng sẽ đơn giản như khi bạn mua hàng từ một website thương mại điện tử của Việt Nam.

HPO đưa ra phí dịch vụ cạnh tranh

Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này tuy nhiên HPO tự tin rằng với chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi mang đến cho bạn mức giá cực kì cạnh tranh. Đặc biệt, hàng hóa được bảo hiểm 100% đảm bảo khách nhận hàng luôn có sự hài lòng.

Với công cụ đặt hàng của HPO việc mua hàng Quảng Châu online trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Thông thường chỉ từ 3 – 7 ngày sau khi đặt hàng là bạn đã có thể nhận được hàng rồi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi bạn hãy ghé thăm website https://happyorder.vn/ nhé.