Đăng bởi: tient1888

Dịch vụ Order Online| Đặt mua hàng Taobao giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị order taobao là một trong những việc hết sức quan trọng đối với những người kinh doanh lựa chọn hàng Trung là nguồn hàng chính cho mình. Nguyên nhân là vì hiện nay thị trường xuất hiện nhan nhản những đơn vị đứng ra cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị Happy Order – Địa chỉ order hàng taobao tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Vai trò quan trọng của các đơn vị trung gian trong việc đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao giá rẻ về Việt Nam như thế nào?

Những khó khăn khi nhập hàng Taobao trực tiếp về Việt Nam

Taobao.com là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay, với hàng triệu mặt hàng đa dạng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của mọi người, với tiêu chí giá rẻ, mẫu mã đẹp nên không chỉ thu hút được số lượng đông đảo người dân Trung Quốc mua sắm mà ngay cả người Việt cũng rất ưa chuộng sàn thương mại điện tử này.

Tuy nhiên khi đặt hàng taobao khách hàng thường gặp một số khó khăn nhất định, cụ thể như:

Bất đồng về ngôn ngữ

Đây chính là khó khăn lớn nhất khi người Việt muốn tìm hàng và đặt hàng taobao, bởi trang thương mại điện tử này chỉ sử dụng 100% tiếng Trung nên nếu không biết tiếng Trung thì việc đặt hàng, hay thường bỏ qua những mặt hàng có khuyến mãi lớn.

Chỉ vận chuyển trong nội địa

Một khó khăn tiếp theo khiến cho khách hàng Việt hầu như không thể mua được hàng trên taobao đó chính là chỉ vận chuyển trong nội địa Trung, do vậy muốn đặt hàng thì nhất thiết phải qua một đơn vị trung gian nhận hàng tại Trung Quốc rồi vận chuyển về Việt Nam thông qua các hình thức khác nhau như đường bộ, đường hàng không.

Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ trung gian đặt hàng trang taobao không phải đơn giản, bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, trong đó cũng không tránh khỏi những đơn vị không có uy tín.

với những khó khăn trên, việc sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao là một trong những lựa chọn thông minh dành cho những bạn muốn đánh hàng taobao về Việt Nam trong đợt này.

Và Happy Order chính là đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực này, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Những khó khăn khi đặt hàng taobao

Việc đặt hangf taobao trực tiếp về Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn

Vì sao nên đặt hàng taobao trên HPO?

Với những lý do dưới đây, HPO hoàn toàn xứng đáng là đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng taobao về Việt Nam cho các bạn.

1. Chúng tôi lấy sự uy tín để xây dựng thương hiệu

Happy Order - Đơn vị order hàng Trung tốt nhất hiện nay

Happy Order – Đơn vị order hàng Trung tốt nhất hiện nay

Vì là đơn vị trung gian nên chữ tín luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để đo sự thành công của đơn vị, chính vì thế mà Happy Order trở thành địa chỉ trung gian nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhất, vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực trung gian order taobao Hà Nội, Happy Order đang ngày một lớn mạnh nhờ những chỉ tiêu khắt khe đặt ra cho mình để làm hài lòng khách hàng.

Việc trung gian cái khó đạt được nhất chính là lòng tin của khách hàng, do vậy nguyên tắc làm việc của đơn vị này chính là “Luôn nhận những khó khăn, phức tạp về mình để dành lấy sự hài lòng từ khách hàng”. Có lẽ vì thế mà thương hiệu này ngày càng nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía lượng khách hàng khủng của Việt Nam.

Hàng taobao về nhanh chóng và đúng mẫu mã

Phương thức vận chuyển mà Happy Order áp dụng thường xuyên nhất chính là đường bay nên hàng luôn về tay khách nhanh chóng nhất, đúng mẫu đã đặt, càng khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn Happy Order để “chọn mặt gửi vàng”.

Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng

Hàng đặt từ taobao về nhanh chóng

Phương thức làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp

Tất cả các phương thức đặt hàng đều được đơn vị này gói gọn trong giao dịch trực tuyến trên giao diện website của HPO, nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng làm việc và đặt hàng nhanh chóng nhất, các thông tin khuyến mãi cũng được liên tục cập nhật.

Tuy vậy, các bạn hoàn toàn có thể tới làm việc trực tiếp tại trụ sở của HPO được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên (Địa chỉ chi tiết nằm ở phần thông tin cuối website).

Giá vận chuyển hàng Táo bạo về Việt Nam tốt nhất

Mặc dù lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường bay, nhưng xét ở mức độ chi phí thì đơn vị này vẫn có mức giá cạnh tranh nhất, có lẽ đây là lý do mà khiến cho lượng khách hàng của Happy Order luôn tăng lên theo cấp số nhân.

Các bước thực hiện đơn giản, dễ hiểu

Giao diện đơn giản dễ hiểu tại website của mình giúp cho khách hàng dễ dàng xác định được loại hàng, thời gian đặt,  thời gian hàng về và chi phí. Đây là điểm nổi bật riêng biệt đưa tên tuổi của Happy Order đến nhanh hơn với những khách hàng tiềm năng.

Trên website của Happy Order có hỗ trợ cài đặt công cụ đặt hàng bạn có thể tải về và cài đặt để thực hiện đặt hàng nhanh chóng, các bước đặt hàng đã được tối giản hóa nên ngay cả những người lần đầu đặt hàng cũng không hề gặp bắt kỳ khó khăn nào.

Công khai các mức phí cho khách hàng

Chi phí thấp, đơn giản chỉ bằng1 click

Chi phí thấp, đơn giản chỉ bằng1 click

Chi phí chính là một trong những quan ngại của khách hàng, bởi dịch vụ đặt hàng tại taobao chỉ thực hiện trong hình thức thanh toán điện toán và 100% tiếng Trung nên nhiều đơn vị tự ý gia tăng mức chi phí. Nhưng với Happy Order các khoản phí mà khách hàng phải chịu luôn được công khai một cách minh bạch và rõ ràng, giúp khách hàng tự định giá được chi phí của mình và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc với HPO

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và am hiểu về các phương pháp vận chuyển, tính phí để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Tất cả nhân viên đều thông thạo tiếng Trung, nhờ vậy mà luôn cập nhật được những tình hình khuyến mãi lớn cho khách hàng kịp thời nắm bắt được.

Ngoài ra nhân viên của Happy Order luôn có trách nhiệm việc giải đáp các thắc mắc cho khách hàng và những đơn hàng mình phụ trách.

>> Tham khảo Hướng dẫn đặt mua hàng taobao online với HPO