Đăng bởi: tient1888

Đơn vị ship hàng taobao về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất

Việc mua hàng qua trang taobao đã không còn xa lạ với các thương nhân Việt Nam, tuy nhiên khó khăn của mọi người khi mua hàng Trung không phải là giá cả hay cách thức đặt mà chính là vận chuyển về Việt Nam, Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các đơn vị ship hàng taobao về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

Các phương thức ship hàng taobao phổ biến nhất hiện nay

Các phương thức vận chuyển hàng taobao phổ biến nhất hiện nay

Các phương thức vận chuyển hàng taobao phổ biến nhất hiện nay

Sau khi đặt hàng thành công trên taobao.com thì khách hàng sẽ phải sử dụng các phương thức vận chuyển về Việt Nam, hiện nay các phương thức vận chuyển hay còn gọi là các cách ship hàng taobao phổ biến nhất chính là:

Gửi hàng bằng dịch vụ giao hàng quốc tế

Cũng như Việt Nam có các dịch vụ gửi hàng quốc tế thông qua các bưu điện, bên Trung Quốc cũng vậy các đơn hàng taobao có thể gửi bằng dịch vụ này, tuy nhiên dịch vụ này lại có 2 nhược điểm khá lớn đó chính là:

  • Phải có người bên Trung Quốc: Trên taobao có một đặc thù đó chính là chỉ ship hàng taobao trong nội địa Trung Quốc, do vậy muốn sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế về Việt Nam thì bắt buộc phải có người nhận bên trung quốc rồi người đó sẽ đem ra bưu điện để gửi.
  • Chi phí cao: Nếu bạn từng gửi hàng quốc tế ở Việt Nam chắc chắn bạn hiểu được chi phí cho dịch vụ này rất lớn, nên nếu không phải những mặt hàng quan trọng, người ta sẽ không sử dụng dịch vụ này.

Nhờ sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển

Phương thức vận chuyển hàng taobao đang được ưu tiên sử dụng nhất đó chính là nhờ sự hỗ trợ của bên thứ 3 tại Việt Nam, đây là những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các mức chi phí khác nhau, các chi phí đó sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phương tiện vận chuyển hàng mà đơn vị đó sử dụng. Có 3 hình thức ship hàng phổ biến hiện nay gồm

  • Vận chuyển bằng đường bộ
  • Vận chuyển bằng đường thủy
  • Vận chuyển bằng đường bay

Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí, nhận hàng nhanh chóng và vừa tránh được những rủi ro mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Đơn vị ship hàng taobao về Việt Nam nhanh chóng và giá tốt nhất

HPO - Đơn vị ship hàng taobao tốt nhất

HPO – Đơn vị ship hàng taobao tốt nhất

Hiện nay Happy Order được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển hàng taobao uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Hình thức đặt hàng, ship hàng đều được gói gọn trong công cụ đặt hàng được cài đặt ngay trên máy của bạn thông qua website của đơn vị này, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện cũng như chủ động tính được cước phí cho đơn hàng của mình.

Hàng chuyển về nhanh chóng

Hình thức vận chuyển mà Happy Order áp dụng nhiều nhất chính là đường bay, giúp khách hàng nhanh chóng có được đơn hàng của mình, hạn chế những rủi ro mất hàng, thiếu hàng .

Giá luôn tốt nhất

Chi phí dịch vụ ship hàng của đơn vị này vẫn luôn ở mức cạnh tranh nhất, chính vì điều này mà đơn vị này đang dần trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đánh hàng Trung Quốc.

Để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ ship hàng taobao của Happy Order mời bạn truy cập vào địa chỉ website https://happyorder.vn hoặc liên hệ tư vấn theo số hotline 093. 353. 354. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.