Đăng bởi: tient1888

Lương khô Trung Quốc

Lương khô Trung Quốc là một loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và khá tiện lợi trong nhiều trường hợp. Nếu bạn muốn mua lương khô Trung Quốc về bán thì cũng ổn thôi, hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

Công dụng của lương khô Trung Quốc

Lương khô nói chung và lương khô Trung Quốc nói riêng là loại lương thực dự trữ rất tốt tại nhà, có thời gian sử dụng dài và có thể bảo quản, lưu trữ tại nhà cũng như văn phòng làm việc, có thể sử dụng khi đói bụng mà lười hay không kịp mua đồ ăn.

luong kho trung quoc

Lương khô Trung Quốc là loại thực phẩm khá tốt

Điểm đặc biệt là lương khô giúp bạn hạn chế cơn đói rất tốt. Ngoài ra đây cũng là thứ có thể mang đi khi du lịch hay picnic.

Ngoài ra, lương khô còn có thể sử dụng như một thứ đồ ăn lót bụng trước những buổi tập bụng. Ưu điểm của nó là không gây nặng hay chướng bụng và cung cấp cho bạn một lượng calo đủ để dùng trong buổi tập.

Ở Trung Quốc, lương khô còn được sử dụng như món quà biếu cho bạn bè, người thân. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn lương khô Trung Quốc thì cũng không sao cả bởi chúng được đóng gói và bọc trong túi nilong, hút chân không nên bạn sẽ không phải lo chúng hỏng nhanh.

Lương khô Trung Quốc loại nào tốt? Nên mua loại nào?

Nhiều người e dè trước chất lượng hàng Trung Quốc, tuy nhiên với mặt hàng là đồ ăn thức uống chúng ta nên mua hàng nội địa bởi chất lượng của hàng nội địa Trung Quốc thì khỏi bàn, vô cùng chất lượng, đây cũng chính là những mặt hàng mà người dân nội địa Trung quốc sử dụng nên được kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Các sản phẩm lương khô Trung Quốc dùng để xuất khẩu sang các nước khác thì chúng ta cần phải dè chừng một chút. Trước khi mua hàng gì đó bạn nên tìm hiểu kỹ càng nhé.

Lương khô nội địa Trung Quốc có 2 loại là loại mặn và loại ngọt.

Loại ngọt gồm 3 màu:

  • Màu đen vị cacao – mè đen
  • Màu nâu vị ca cao truyền thống
  • Màu đỏ vị cacao lạc

Lương khô vị mặn gồm 2 màu:

  • Màu xanh lá cây vị hành lá
  • Màu xanh da trời vị thịt

Nguồn hàng lương khô Trung Quốc nội địa uy tín

Hiện nay việc giao thương ngày càng phát triển, các bạn có thể dễ dàng mua sỉ lẻ bánh lương khô Trung Quốc hàng nội địa thông qua nhiều cách. Dưới đây là những cách mua giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất:

Nhập trực tiếp từ các cửa hàng bên Trung Quốc

Việc mua lương khô Trung Quốc nội địa trực tiếp vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tới các siêu thị, cửa hàng tạp hóa bên Trung Quốc sẽ có thể mua được chúng với chất lượng đảm bảo.

Nếu tiện hơn bạn có thể nhân dịp các chuyến du lịch sang Trung Quốc làm luôn 1 chuyến mua hàng sỉ về kinh doanh.

Ưu điểm của hình thức này là nhập được hàng chính hãng với giá tốt. Ngược lại nó cũng mang nhược điểm là tốn thời gian, dễ gặp lừa đảo nếu chưa có nhiều kinh nghiệm sang Trung Quốc đánh hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Mua lương khô Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử trực tuyến

Các trang thương mại điện tử như taobao, tmall, 1688 đều có bán lương khô Trung Quốc. Bạn chỉ cần truy cập vào, tìm kiếm lương khô Trung Quốc với từ khóa 压缩饼​​干 hay bánh quy nén đã dịch sang tiếng Trung nhé.

luong kho trung quoc

Ưu điểm của hình thức này là được mua hàng giá rẻ tận gốc, không tốn thời gian sang Trung Quốc. Tuy nhiên hình thức thanh toán khá rắc rối và nếu bạn không biết tiếng Trung cần phải có sự trợ giúp của người am hiểu thứ tiếng này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn mua hàng trên từng trang như sau:

Mua lương khô Trung Quốc thông qua đơn vị trung gian

Nếu bạn gặp khó khăn với các cách thức trên thì có thể sử dụng dịch vụ của các bên trung gian. Hình thức này đặc biệt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ để trả cho bên trung gian, tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức trực tiếp sang Trung Quốc và chỉ tốn hơn 1 chút so với tự order trên các trang thương mại điện tử.

Nhược điểm của hình thức này là có quá nhiều đơn vị không uy tín hiện nay. Nếu lướt trên một số nhóm về order hàng Trung Quốc có thể các bạn sẽ thấy một loạt các post phốt của các đơn vị kém uy tín này. Chính vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ của bên nào đó hãy tham khảo kỹ nhé.

Tham khảo: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc HPO