Đăng bởi: tient1888

Những cách vận chuyển hàng Trung quốc về phổ biến nhất

Ngoài việc tìm được nguồn hàng tốt và ổn định để kinh doanh thì việc tìm được cách vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng cũng là một trong những điểm giúp bạn kinh doanh thành công nhất và có lời nhiều nhất. Vậy có những cách vận chuyển hàng nào hiệu quả, chúng tôi sẽ bật mí với bạn ngay dưới đây.

 

Những cách vận chuyển hàng Trung Quốc phổ biến

 

Hiện nay, hầu hết các “con buôn” hàng Trung Quốc đều sử dụng các cách vậ chuyển hàng dưới đây:

1.Vận chuyển bằng đường bộ

Vận chuyển hàng bằng đường bộ là thông dụng nhất

Vận chuyển hàng bằng đường bộ là thông dụng nhất

Đường bộ là hình thức vận chuyển truyền thống, có từ rất lâu đời. Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất dễ dàng nhờ mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng kết nối giữa hai nước rất phát triển. Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chủ yếu sử dụng ô tô, xe contener, xe tải,… sẽ phải đi qua cửa khẩu, tùy thuộc vào thời điểm vận chuyển hàng hóa mà bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian hàng hóa mới đến được tay bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đầy bất ngờ
Hướng dẫn chi tiết về cách thức mua hàng taobao online

2.Vận chuyển bằng đường thủy

Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy

Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy

Trung Quốc cũng là một đất nước giáp biển giống Việt Nam. Vì thế, các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ TQ bằng đường thủy cũng rất nhộn nhịp. Hàng hóa sẽ được đóng vào các thùng lớn, các contener và được bộ phận cầu cảng và tàu thuyền hỗ trợ vận chuyển.

Chi phí vận chuyển bằng đường thủy rẻ hơn đường bộ, nhưng thời gian hàng hóa di chuyển về Việt Nam lại lâu hơn.

3.Vận chuyển bằng đường sắt

Hệ thống đường sắt kết nối giữa hai nước rất phát triển với các tuyến đường sắt quan trọng, vận tốc tàu chở hàng cao sẽ nhanh chóng di chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt gần giống như đường bộ, giá thành vận chuyển cũng không thấp hơn, ngược lại thì tính linh hoạt kém hơn.

 

Đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

"<yoastmark

Nắm bắt thực tế từ những “con buôn” có nhu cầu nhập số lượng hàng hóa lớn từ TQ về Việt Nam tiêu thụ, nhiều đơn vị đã đứng ra nhận hỗ trợ vận chuyển hàng, đặt hàng với giá thành hợp lý, phải chăng. Trong đó không thể không kể đến Happy Order – một đơn vị chuyên nhận order hàng Trung Quốc với giá thành rẻ đến bất ngờ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín
  • Hàng hóa chất lượng, phù hợp với giá thành
  • Cách order hàng hóa đơn giản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu sử dụng
  • Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục 
  • Bảo hành hàng hóa tránh tối đa va đập, móp méo, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển.

Với những cách phục vụ tận tình trên, chẳng có lý do gì để bạn không sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc mà HPO cung cấp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn liên hệ chúng tôi tại địa chỉ:  Website: https://happyorder.vn/ hoặc Hotline: 0911.353.354 để được hỗ trợ cụ thể nhé.