Đăng bởi: tient1888

Muốn đánh hàng Quảng Châu bạn phải biết điều này

Đối với người kinh doanh, Quảng Châu như một kho nguồn hàng khổng lồ mà thứ gì cũng có. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng nào cũng đều có thể nhập được từ Quảng Châu. Mức giá sỉ hay ôm lô đều cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên, muốn tự mình đánh hàng Quảng Châu không phải điều đơn giản.

Những thứ cần chuẩn bị khi đánh hàng Quảng Châu

Để có thể nhập hàng Quảng Châu, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Dưới đây là một vài điều mà theo chúng tôi là cần thiết nhất.

– Cần chuẩn bị vốn lớn

Cần số vốn lớn nếu sang Quảng Châu lấy hàng

Cần số vốn lớn nếu sang Quảng Châu lấy hàng

Để bắt đầu kinh doanh bao giờ bạn cũng cần chuẩn bị một khoản vốn nhất định. Nhiều hay ít phụ thuộc vào mặt hàng bạn kinh doanh cũng như mức độ đầu tư của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn sang Quảng Châu lấy hàng bạn cần xác định số vốn ban đầu rơi vào khoảng 100 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm từ 10 – 20 triệu đồng cho chi phí ăn ở, đi lại.

– Chuẩn bị visa

Nếu không thể đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin visa thì bạn có thể làm thông qua các công ty dịch vụ với mức phí từ 200.000 – 300.000đ. Thời hạn lưu trú sẽ được 3 tháng với người làm lần đầu. Có visa rồi bạn mới có thể nghĩ đến việc sang Quảng Châu đánh hàng.

– Giấy thông hành

Nếu bạn sang Quảng Châu bằng đường bộ thì thay vì xin visa bạn có thể làm giấy thông hành. Tương tự như visa bạn có thể làm thông qua công ty dịch vụ hoặc đến thẳng Đại sứ quán. Tuy nhiên, sang Trung Quốc bằng giấy thông hành sẽ khiến bạn bị hạn chế trong nhiều mặt chẳng hạn như thời gian, số tiền mang theo, đồ vật mang theo,…

– Chuẩn bị phương tiện

Có 2 con đường để bạn sang được Trung Quốc đó là đi bằng máy bay hoặc đi bằng đường bộ qua các cửa khẩu. Đi bằng máy bay có ưu điểm là nhanh chóng tùy nhiên bạn sẽ phải mất vài triệu cho tiền vé. Nếu bạn lên kế hoạch và săn vé giá rẻ thì có thể tiết kiệm được khoản chi phí này.

Trong khi đó, đi bằng đường bộ việc di chuyển mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể mất tới nửa ngày để di chuyển từ Bằng Tường đến Quảng Châu. Chi phí cho chuyến đi mất khoảng 300 tệ. Phương án di chuyển này có vẻ như không phù hợp với những người đi đánh hàng Quảng Châu lần đầu.

– Chuẩn bị phương tiện liên lạc

Phương tiện liên lạc là thứ cực kì cần thiết để bạn có thể gọi điện về nhà, liên hệ với nhà cung cấp của Trung Quốc,… Nên chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh và sim 3G để việc liên lạc không bị gián đoạn và cũng tiết kiệm được chi phí gọi điện quốc tế.

– Đặt phòng ở Quảng Châu

Bạn có thể đến trực tiếp khách sạn để đặt phòng hoặc đặt thông qua app. Vì bạn sẽ phải lưu lại đây vài ngày nên hãy chọn phòng hợp lý. Không nên chọn khu trung tâm bởi giá phòng sẽ cao và cũng không gần với khu đóng hàng.

Rủi ro khi tự đánh hàng Quảng Châu

Ngay cả khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những điều cần thiết như trên thì việc sang Quảng Châu nhập hàng cũng không hề đơn giản chút nào. Bạn có biết tiếng Trung Quốc không? Nếu không biết bạn sẽ cần phải thuê một phiên dịch và nhờ họ kết nối bạn với những nhà cung cấp số 1 cho ngành hàng mà bạn đang muốn kinh doanh. Như vậy, chi phí cho chuyến đi của bạn sẽ phải đội lên một chút.

Nếu tự mình đi và không cần người hướng dẫn, bạn có tự tin mình có thể tìm được nhà cung cấp như ý? Chưa kể, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giao dịch, đàm phán về giá. Khi nhập hàng về, bạn sẽ còn phải lo liệu giấy tờ để hàng hóa của bạn được phép thông quan.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp các Website đặt hàng Quảng Châu tốt nhất
Đơn vị đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất

Đánh hàng Quảng Châu thông qua đơn vị vận chuyển HPO

Nhập hàng thông qua đơn vị vận chuyển giúp hạn chế rủi ro

Nhập hàng thông qua đơn vị vận chuyển giúp hạn chế rủi ro

Thay vì tự mình đi lấy hàng, bạn có thể lựa chọn nhập hàng thông qua đơn vị vận chuyển HPO. HPO sẽ giúp bạn hạn chế được toàn bộ những rủi ro khi tự mình đi đánh hàng. Giúp bạn:

  • Lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.
  • Đàm phán mức giá hợp lý nhất.
  • Phí dịch vụ thấp nhất.
  • Ngồi tại nhà nhưng không khác gì tới tận Quảng Châu nhập hàng.
  • Tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại.

Đánh hàng Quảng Châu thông qua đơn vị vận chuyển HPO chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Chỉ cần truy cập vào website https://happyorder.vn/ bạn sẽ nhận được hướng dẫn cũng như biểu phí dịch vụ của chúng tôi.