Đăng bởi: tient1888

Rủi ro thường gặp khi order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu bạn tự order hàng Trung Quốc về bán hay sử dụng sẽ thường gặp một số rủi ro nhất định. Rủi ro này không phải ai cũng sẽ gặp nhưng bạn cũng nên cẩn thận và chú ý để tránh mất tiền oan. Dưới đây là một số rủi ro cơ bản nhất mà chúng tôi tổng hợp được và đưa đến bạn.

Chất lượng hàng hóa khi order hàng Trung Quốc không đảm bảo

Rủi ro đặt hàng không đúng mẫu mã có thể xảy ra nếu bạn không cẩn thận

Rủi ro đặt hàng không đúng mẫu mã có thể xảy ra nếu bạn không cẩn thận

Việc đặt hàng online thông qua các trang mạng, các ứng dụng công nghệ cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Tuy nhiên, cách đặt hàng này cũng tồn tại rất nhiều rủi ro về chất lượng hàng hóa. Bởi vì bạn không sang tận nơi cơ sở sản xuất để nhập hàng về bán được, bạn không tận tay sờ vào món đồ mà bạn có ý định buôn. Chính vì thế, khi nhập hàng về, bạn có thể sẽ “ngã ngửa” khi chất lượng hàng không được như mong muốn, không phù hợp với giá tiền mà bạn đã phải trả cho bên cung cấp hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn vị đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất
Tổng hợp các Website đặt hàng Quảng Châu tốt nhất

Thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Thất lạc hàng hóa là vấn đề rất dễ xảy ra khi order hàng Trung Quốc

Thất lạc hàng hóa là vấn đề rất dễ xảy ra khi order hàng Trung Quốc

Nếu bạn trực tiếp đặt hàng từ các cửa hàng cung cấp hàng hóa bên Trung Quốc thì rủi ro thất lạc hàng hóa cũng có thể xảy ra với bạn. Khi bị thất lạc hàng hóa, bạn sẽ phải mất thời gian ra giải trình với cửa khẩu, với các đơn vị vận chuyển liên quan để tìm lại mặt hàng của mình. Thời gian tìm được hàng thất lạc nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào đơn vị giải quyết. Và bạn rất mất công sức giải trình bởi các rào cản ngôn ngữ và vùng miền. Cách khắc phục rủi ro này chính là bạn nên tìm đến một đơn vị hỗ trợ order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Các đơn vị này sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm nếu hàng hóa của bạn gặp vấn đề thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa dễ gặp tình trạng hư hỏng

Tình trạng hàng hóa bị hư hỏng như: vỡ, gãy, móp méo,… rất hay xảy ra khi bạn tự order hàng Trung. Đây là một trong những rủi ro rất hay gặp do quãng đường từ Trung Quốc về Việt Nam khá dài. Khi gặp rủi ro, các đơn vị vận chuyển chỉ hỗ trợ bạn một phần nào, và phần thiệt hại thì bạn sẽ phải chịu gần như hoàn toàn. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị đứng ra vận chuyển hàng cho bạn cẩn thận, có cam kết, có bảo hành nếu làm hỏng hàng của bạn là điều rất cần thiết.

Các rủi ro đến từ việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là điều không tránh khỏi trong kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm thiểu rủi ro xuống một cách thấp nhất bằng cách lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các đơn vị vận chuyển uy tín như Happy Order. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: Website: https://happyorder.vn/ hoặc Hotline: 0911.353.354 để được tư vấn tận tình.